ReadyPlanet.com


สอบถาม
avatar
kist


จะสอบถามค่ะว่าซื้อเซรั่มคอลลาเจนทองคำ กับเซรั่มไฮย่าคอลลาเจนมา จะทาอันไหนก่อนดีค่ะ

แล้วก้อลูกสาวอายุสิบสองค่ะสิวขึ้นเยอะมากใช้สบู่แล้วก้อยังขึ้นถ้าใช้โทนเนอร์ด้วยจะเป็นไรไหมค่ะจะแรงเกิดนไปไหมค่ะผู้ตั้งกระทู้ kist (kist2521-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2013-03-27 20:41:20 IP : 180.180.15.160


1

ความคิดเห็นที่ 1 (2947075)
avatar
Admin

สวัสดีค่ะคุณ Kist

2 ตัวนี้ใช้ตัวไหนก่อนก็ได้ค่ะ เพราะเป็นเซรั่มและมีความหนืดเท่ากันค่ะ

กรณีที่มีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นร่วมด้วย ให้สังเกตความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ ตัวไหนที่มีความเป็นน้ำให้ลงก่อน แล้วตามด้วยเนื้อครีมค่ะ

 

สำหรับเคสลูกสาว พอจะทราบไหมคะว่าลูกสาวแพ้สารสกัดจำพวก AHA หรือเปล่า ถ้าไม่แพ้อยากให้ลองใช้ชุดสิวทีทรีออยล์ค่ะ เน้นตั้งแต่การทำความสะอาดผิวถึงการบำรุง ทั้งชุดมีส่วนผสมของทีทรีออยล์ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียใต้ชั้นผิว และก็ลบรอยดำ ปรับผิวหน้าให้ขาวใสและเรียบเนียน ซึ่งเด็กสามารถใช้ได้ เพราะเป็นการสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อการเห็นผลที่ชัดเจนอยากให้ใช้แบบครอบคุม แต่ถ้าลูกค้าแค่ต้องการโทนเนอร์เพิ่มเกี่ยวกับการดูแลผิวสำหรับคนที่เป็นสิว ก็จะมีโทนเนอร์สิว,และโทนเนอร์ทีทรีออยล์ค่ะ

โทนเนอร์สิว(น้ำสีน้ำตาล) สูตรสารสกัดจากเปลือกมังคุด,ชะเอมเทศ,เปลือกส้ม เพื่อช่วยลดการระคายเคืองของผิว ยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรีย ปรับผิวหน้าและรูขุมขนให้กระชับดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมลดรอยด่างดำบนใบหน้า ใช้เช้า เย็นค่ะ

โทนเนอร์ทีทรีออยล์(น้ำสีฟ้า) สูตรสารสกัดจากทีทรีออยล์ เหมาะสำหรับผิวมันมาก ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดโอกาศการเกิดสิว และปรับสภาพผิวหน้าและรูขุมขนให้กระชับเรียบเนียนขึ้น ใช้เช้า เย็นค่ะ

 

แนะนำเพิ่มเติม

เจลดีท๊อกส์ผิวหน้า เป็นการมาส์กหน้าแค่ 5 นาที จะช่วยขับสารพิษในรูขุมขน กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว พร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวเป็นหนอง ด้วยเนื้อเจลที่เป็นอ๊อกซีเจน สามารถแทรกซึมเข้าใต้ชั้นผิว ช่วยผลักดันสิ่งที่ตกค้างในรูขุมขนให้หลุดออกมาเร็วขึ้น ทำให้รูขุมขนสะอาดขึ้น ลดการเกิดสิว สัปดาห์แรกแนะนำให่มาส์กทุกวันตอนเย็น สังเกตว่าสิวเสี้ยน สิวอุดตันจะหลุดออกมาเองตามธรรมชาติ หลังจากนั้นใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งตามสะดวก แต่ลูกค้าจะต้องไม่แพ้กรด AHA นะคะ สำหรับผิวเป็นสิว หรือแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงการใช้สบู่ก้อน เพราะความเป็นด่างค่อนข้างเยอะ แนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์โฟม หรือสบู่เหลว เพื่อลดความเป็นด่างและไม่ทำลายเซลล์ผิวค่ะ

 

สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ

087-3482946

นกค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2013-03-28 09:38:02 IP : 101.108.255.421


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.